แจ้งเตือน ให้หยุดซื้อขายชั่วคราวเพื่อการตรวจสอบ บัญชี นายพัชรชล ชัยตัน
 (23/6/2557)

From: ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค [mailto:kingkongkite@gmail.com]
Sent: Saturday, June 21, 2014 12:39 PM
To: webmaster@Thai2Market.com
Subject: ขอความช่วยเหลือครับ ที่โทรปรึกษา ครับ

สืบเนื่องจากกระทู้นี้ครับ http://www.thai2market.com/mtb/Question.asp?ID=50267&group=mtb เขาลงขายจักรยานแต่ได้ขายไปแล้วและผมเห็นว่ามีลักษณะเหมือนโกดังรถเก่าญี่ปุ่น จึงได้มีการตกลงซื้อขายกัน เป็นรถจักรยานยนต์ honda steed 600 ซึ่งได้ทำการตกลงการซื้อขายกันเรียบร้อยแล้ว ที่ราคา 58,000 บาท พร้อม อินวอย์ เลขเฟรมและเครื่อง + ของแถมคือหมวกกันน็อค (ไม่รวมค่าขนส่ง) ตกลงซื้อขายกับ คุณ ดารา และ ได้โอนเงินไปเรียบร้อยแล้ว ที่บัญชีคุณ ดารา กสิกรไทย สาขา จอมทอง เชียงใหม่ และได้ส่งของมาแล้ว แต่มี ปัญหาเรื่องการขนส่ง สินค้าเสียหาย ผมได้แจ้งไปแล้วพร้อมทั้ง รูปถ่าย ก็ได้มีการ เจรจาเรื่องเปลี่ยนสินค้าที่เสียหาย แต่ได้คำตอบมาว่าสินค้าที่จะเปลี่ยนให้ สนิมเยอะมาก พี่ไม่สะดวกต้องดูแลแม่ แม่ป่วย อยู่ต่างจังหวัด และได้ขาดการติดต่อตั้งแต่ตอนนั้นเลย ผมได้เมล์ไปและได้รับคำตอบ จากคุณ พัชรพล ว่าจะรับผิดชอบซื้อคืนให้รอจะ ส่งคนมาตรวจสอบสินค้าถ้าครบ และไม่เสียหายจะคืนเงินและรับของกลับให้รอ ผมรอมาสัปดาห์แล้วก็ยังไม่มีการติดต่อมา แถม เอา เบอร์อื่นๆโทรติดต่อกลับรับสายผมแกล้งคุย เกี่ยวกับเรื่อง จักรยาน ก็คุยดีด้วยโดยที่เขาไม่รู้ว่าเป็นผม แต่พอใช้เบอร์ที่เคยติดต่อ หรือ ไลน์ กลับไม่รับหรือตอบกลับแต่อย่างไร จึงได้ตั้งข้อสงสัยว่าผมคงจะโดนโกงแน่นอน เพราะ เอกสาร อินวอย์กับหมวกของแถม และของที่เสียหาย ยังไม่ได้ ครับ จึงได้ได้ขอความช่วยเหลือจากทาง เว็บไซต์ครับ แล้วจะรวบรวมเอกสารการโอนเงิน ใบส่งของจาก ขนส่ง นิ่มสี่เส็ง การเจรจาใน ไลน์ ส่งให้อีกที ครับ ตอนนี้ขอส่งรูปรถต้น เหตุก่อนนะครับ กับรูปของที่เสียหายจากการขนส่ง

http://www.thai2market.com/mtb/Question.asp?ID=50267&group=mtbกระทู้เก่าที่มีปัญหา โอนเงินแล้วไม่ได้ของ โดยเข้าของกระทู้ อ้างว่ามีคนขโมย login password ไปตั้งกระทู้ และโอนเงินให้บุคคลอื่น ซึ่งไม่ใช่ตน จึงขอความเป็นธรรม

ขายยาง bf goodrich 265/75/16 พร้อมแม็ก Landrover Disco (กระทู้นี้ปิดการขายแล้ว)
ต้องการ : sale
สินค้าประเภท : landrover
รายละเอียด : ขายยาง bf goodrich 265/75/16 ยางปี 09/11 พร้อมแม็ก Landrover Disco 4เส้น
ขาย 15500 บาท (จัดส่งให้)
โทร 0817112182 ราคา : 15500 เบอร์โทรศัพท์ : 0817112182
อีเมล์ : วันที่ประกาศ : 13 มิถุนายน 2556 : 20:19

http://www.thai2market.com/offroad/Question.asp?ID=52422&group=offroad

From: ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค [mailto:kingkongkite@gmail.com]
Sent: Monday, June 23, 2014 2:15 PM
To: webmaster@Thai2Market.com
Subject: honda steed 600
ผมขอขอบคุณมากครับ ที่ให้ความช่วยเหลือ ครับเงินที่ผมโอนไม่ใช่ บัญชีของ k. พัชรพล แต่น่าจะเป็น ภรรยา k.พัชรพล เพราะนามสกุลเดียวกัน คือคุณ ดารา ชัยตัน และได้ติดต่อกันตั้งแต่สินค้ายังมาไม่ถึงเมืองไทยเลยครับ ตกลงซื้อขายกันโดยส่ง รูปถ่ายรถเป็นคันที่ผมส่งให้ทางเว็บไซต์ครับ และที่บอกว่าติดต่อไม่ได้ทางเว็บไซต์โทรเบอร์ไหนครับ ต้องเบอร์นี้ครับ 086-9155395 k. ดารา ชัยตัน ผมจะลองรออีกสักระยะครับว่าเขาจะติดต่อมาไหมหลังจากถูกเตือน หลังจากนั้นต้องขอคำแนะนำจากทางเว็บไซต์ด้วยครับว่าต้องดำเนินการ ยังไงต่อไปดี ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงอีกครั้งนะครับที่ช่วยเหลือ

From: ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค [mailto:kingkongkite@gmail.com]
Sent: Tuesday, June 24, 2014 9:25 AM
To: webmaster@thai2market.com
Subject: Fwd: steed 600

ส่งให้ดูครับ เรื่องการเจรจา ระหว่างผมกับคุณพัชรพล เรื่องรับผิดชอบซื้อของคืน แล้วเล่นเงียบเลย ---------- จดหมายที่ส่งต่อ ---------- จาก: "ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค" วันที่: 13 มิ.ย. 2014 13:49 หัวเรื่อง: steed 600 ถึง: สำเนา: ตกลงเอาไงกับรถคันนี้ครับ ผมซื้อมาเกือบเดือนแล้ว แจ้งและถ่ายรูปส่งให้ดูแล้ว ว่าอะไรเสียหายตอนขนส่งมา พี่ดารา รับทราบแล้ว ว่าจะเปลี่ยนให้ แล้วให้คนไปดูเค้าบอกสนิมเยอะมาก แล้วก็ติดต่อไม่ได้ ไม่ทราบเกิดอะไรขึ้น โทรก็ไม่รับ ไลน์ก็ไม่ตอบ ตกลงซื้อขายแบบนี้ใช่ไหมครับ ขายแล้วขายเลยงั้นเหรอ ไหนจะเรื่อง inv อีก แล้วเอาไงดีครับตอบด้วยผมจะได้ดำเนินการต่อไปถูก เอามาจมอยู่นานแล้ว จะทำอะไรต่อก็ไม่ได้ติดต่อก็ไม่ได้ ถ้าเป็นอย่างนี้ผมขอคืนของดีกว่า เสียเวลา เอาไงรบกวนตอบด้วยนะครับ ไม่อย่างนั้นผมคงต้องขึ้นไปหาที่ร้านแน่นอน แล้วจะว่ากันไม่ได้นะเพราะผมไม่ได้เป็นฝ่าย ผิด

From: ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค [mailto:kingkongkite@gmail.com]
Sent: Tuesday, June 24, 2014 9:26 AM
To: webmaster@thai2market.com
Subject: Fwd: Re: steed 600

---------- จดหมายที่ส่งต่อ ---------- จาก: "Patcharachol chaitun" วันที่: 13 มิ.ย. 2014 21:41 หัวเรื่อง: Re: steed 600 ถึง: "ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค" สำเนา: ผมไม่รู้ว่ามีปัญหา คุณดาไม่ได้เล่าผม ผมดูรูปแล้ว มันไม่น่าใช่ตอนขนส่งแน่นอน เพราะถ้าเกิดตอนขนส่งมันจะต้องไม่มีชิ้นส่วนให้เห็น สันนิษฐานว่ามีการทำแตกหลังจากเปิดดู ทดลองประกอบโดยคนที่ไม่ชำนาญ แต่ไม่เป็นไรในเมื่อ คุณดารับปากจะแก้ไขให้ ตกลงทางผมจะรับซื้อคืน ผมจะให้คนของผมไปตรวจเช็คของถ้าครบและสภาพปกติ ก็ให้เอาเงินไปจ่ายและรับของกลับ ตกลงนะครับ คุณรอละกัน คงไม่กี่วัน ขอชี้แจงว่าเราเป็นบริษัทนำเข้า การขายของทางร้านปกติจะขายขาดเลยครับ เพราะเราได้ตรวจเช็คแล้วของแล้ว เราไม่ใช่ร้านขายรถแต่ขายชิ้นส่วนที่ครบคันให้ลูกค้าเอาไปประกอบเอง ท่านคงไม่เคยซื้อของจากเซียงกง เราขายของเดือนละเป็นพันชิ้น ไม่มีเวลาที่จะมาตามแก้ไขปัญหาเล็กๆ ปกติเราก็จะขายให้ช่างหรือคนที่แก้ไขปัญหาเองได้ Sent from PATCHA iPad :)

From: ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค [mailto:kingkongkite@gmail.com]
Sent: Tuesday, June 24, 2014 9:30 AM
To: webmaster@thai2market.com
Subject: Fwd: Re: steed 600

---------- จดหมายที่ส่งต่อ ---------- จาก: "ณัฐวุฒิ ฉัตรวิจิตรโชค" วันที่: 13 มิ.ย. 2014 22:14 หัวเรื่อง: Re: steed 600 ถึง: "Patcharachol chaitun" สำเนา: ที่คุณบอกว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วดูรูปแล้ว ว่ามัน เสียหายจากผมนั้น ผมขอยืนยันอีกครั้งนะครับว่าหลังจากที่คุณดาราแจ้งว่าส่งของแล้วและบริษัทขนส่งได้โทรแจ้งให้ผมไปรับของ แค่วันเดียวเองนะครับและพอตรวจเช็คของ ก็ได้โทรแจ้งพร้อมรูปถ่ายนะครับ จะมาบอกว่าเกิดจากการประกอบผิดพลาดคงไม่ใช่แล้ว ซึ่งผมก็เพิ่งเคยซื้อขายกับร้านต่างจังหวัด ปรกติผมตัด ของ ที่ บางนา และร้าน lt พระราม3 ซึ่งเช็คของกันเลย และยัง มีประกัน เรื่องเครื่องยนต์ ด้วย ผมไม่ใช่มือสมัครเล่น อย่างที่เข้าใจ และ ที่ไม่พอใจคือ ทำไมถึงไม่รับสาย และ ผมก็ไม่ได้สนใจเรื่องตัวรถ ที่สนใจคือ ถ้าติดต่อไม่ได้ ผมจะเอา inv กับใคร และใครจะรับผิดชอบ เป็นคุณจะรู้สึกยังไง รับของเสร็จก็ติดต่อไม่ได้ แล้วจะให้คิดอย่างไร ครับ คุณลองถามคุณดา ดูว่าผมพยายามติดต่อไป แล้วกี่วัน ทั้งทาง ไลน์ และโทร แล้วจะให้คิดยังไงครับ ผมก็ไม่ได้คุยยากอะไร แล้วทำไมถึง เลี่ยงการรับสาย ครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณที่แสดงความรับผิดชอบ นะครับ แต่ถ้าจะให้ดีโทรคุยกันดีกว่าครับ 081-8254366

หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา
แจ้งปัญหา ขอคำปรึกษาการใช้ www.Thai2Market.Com :::>>>Email:::>>> webmaster@Thai2Market.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
Since 22, Feb 2001 View My Stats  View stat by Truehits.net    วันพุธ,24 มกราคม 2561 (Online 125 คน)  facebook.com/WeekendHobby 
                                       


โตเกียว มารีน     <||>    ประกัน โตเกียว มารีน     <||>    โตเกียว มา รี น ประกัน รถยนต์     <||>    โตเกียว มารีน ประกันสุขภาพ