Thai2Market.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา      View stat by Truehits.net


  gps ป้องกันรถหายโทรแจ้งทันทีทีมีการบุกรุก พร้อมดักฟังและคุยโต้ตอบได้ ทดสอบระบบได้จากรถของจริง
ต้องการ :
sale
สินค้าประเภท :
body
รายละเอียด :
Gps กันขโมยแบบใหม่ ตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วย Microwave Sensor
CAT 3D เป็น GPS ติดตามยานพาหนะรูปแบบใหม่ที่ใช้ ระบบจับความเคลื่อนไหวในตัวรถด้วยสัญญาณ Microwave โดยจะมีความไวสูงในการตรวจจับ สามารถป้องกันได้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับรถ ไม่ว่าจะเป็นการทุบกระจก หรือเปิดประตูหรือการสตาร์ทรถ ไม่ว่าโจรจะเข้ามาในรูปแบบไหนจะสามารถจับสัญญาณได้หมดไม่ว่าจะโจรจะมาแบบไหนอีกทั้งยังมีตัวจับการสั่นสะเทือนของรถช่วยป้องกันได้อีกอย่างหนึ่งโดยที่ถ้าหากเกิดการสั่นสะเทือนของรถโดยการถูกชนหรือการทุบ จากภายนอก เมื่อเราจอดไว้หรือไม่อยู่ที่ตัวรถ กล่องยังจะมีการส่ง SMS ไปแจ้งให้ท่านทราบได้ทันทีว่ามีเหตุการณ์เกิดขึ้น หรือแม้แต่ถ้ามีคนเปิดประตูเข้ามาเมื่อตัว Sensor จับความเคลื่อนไหวได้จะโทรหาเราโดยทันทีเราก้อสามารถดักฟัง และคุยโต้ตอบกับผู้ที่บุกรุกได้เลย และยังมี Siren ดังขึ้นมาอีกเพื่อเตือนให้คนรอบ ๆข้างรถรู้ว่ารถเราเกิดเหตุร้าย โดยตัวนี้จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบสัญญาณกันขโมยของท่านเลยถึงแม้โจรจะตัดกันขโมยของท่านแล้ว ก็จะไม่ทำให้เป็นปัญหาของระบบในกล่องเป็นการป้องกันอีกชั้นหนึ่งในรถอีกทั้งเรายังสามารถสั่งดับเครื่องยนต์หรือแม้แต่สั่งตัดน้ำมันก็ยังได้ทำให้รถไม่สามารถเคลื่อนที่หรือ Start ได้อีก อีกทั้งยังทราบตำแหน่งของรถได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะใช้มือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ได้คุณสมบัติเด่นและความสามารถ

- สามารถใช้กับรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือเก่าสามารถติดตั้งได้โดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าในตัวรถ และแยกกับระบบกันขโมยของเดิมในรถโดยไม่ยุ่งเกี่ยวกันถึงแม้กันขโมยจะถูกทำลายก็จะไม่ส่งผลถึงตัวกล่อง

- มี แบตเตอรี่สำรองในตัวกล่องระบบถึงทำงานได้ถึงแม้ถูกตัดออกจากวงจรแบตเตอรี่ของรถและแจ้งเตือนทันทีที่ถูกตัดวงจรทำให้เราทราบเหตุการณ์ได้ทันที

- ตัว Microwave Sensor สามารถจับความเคลื่อนไหวได้ทุกอย่างในตัวรถเช่นการเปิดประตู ทุบกระจก หรือแม้แต่ทุกอย่างที่มีการเคลื่อนไหวในรถ

- มีตัวจับสั่นสะเทือน เมื่อมีการณ์ภายนอกตัวรถโดยที่เราไม่อยู่จะมีการแจ้งไปยังโทรศัพท์ของเราทันที

- สามารถสั่งปิดระบบหรือเปิดระบบป้องกันด้วยโทรศัพท์มือถือของเราเอง โดยสามารถสั่งการได้จากทุกที่ที่มีสัญญาณมือถือ

- สามารถดักฟังหรือคุยโต้ตอบกับคนภายในรถของเราได้เลยโดยไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์

- สามารถดับเครื่องยนต์ ผ่าน SMS โดยโทรศัพท์ ได้

- สามารถกำหนดให้กล่องแจ้งเมื่อมีการขับรถเร็วเกินกว่าที่เราตั้งไว้หรือนอกขอบเขตจากจุดที่เราตั้งไว้ได้

- สามารถทราบตำแหน่งของรถได้ทุกที่ทุกเวลาโดยผ่านทาง มือถือ Navigator หรือ Computer ก็ได้

- การแจ้งเตือนมีหลายรูปแบบดังนี้

o Shake Alert การสั่นสะเทือน

o Door Open Alert การเปิดประตูหรือการเคเคลื่อนไหวในตัวรถ

o Acc On Alert การสตาร์ทเครื่องยนต์

o Power off Alert การตัดวงจรไฟออกจากแบตเตอรี่

o Hi-jack alert การกดปุ่มฉุกเฉิน

- สามารถต่อตรงกับแบตเตอรี่รถยนต์ได้เลยหรือ ไฟ DC 12 V จากแหล่งจ่ายรูแบบอื่น

- สามารถตั้งเบอร์เตือนได้ถึง 3 เบอร์สำหรับการแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุ

หากสนใจสามารถทดสอบด้วยรถของจริงได้ ก่อนจะตัดสินใจซื้อ รายระเอียดเพิ่มเติม www.dts-track.com หรือ โทร 0814997167 Mail:dtstrack@gmail.com MSN:U-manee@hotmail.com

 ราคา :
8900
 เบอร์โทรศัพท์ :
0814997167
 อีเมล์ :
 udom46@gmail.com
วันที่ประกาศ :
16 มกราคม 2553 : 09:58
ชื่อผู้ประกาศ : Max (udom46) ไม่มี icon ส่วนตัว [ 125.25.85.144 ]

 แจ้งลบ  
 ตรวจสอบข้อมูลสมาชิกคุณ udom46 เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อขาย เป็นสมาชิกเมื่อวันที่ : 30 ธันวาคม 2442 | ตรวจสอบจำนวนตั้งกระทู้ขาย | ตรวจสอบจำนวนตอบคำถาม
ก่อนชำระเงินโปรดคลิ๊กดูข้อมูลผู้ลงประกาศที่เครืองหมาย
สำหรับเจ้าของกระทู้      แก้ไขกระทู้  ปิดระบบตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยในระบบข้อมูลการลงประกาศซื้อขายสินค้าใหม่ ต้องสมัครสมาชิกและส่งหลักฐานแสดงตัวตนเพื่อรับ เหรียญ ก่อนครับ
เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ เข้ามาโพสขายของในกระทู้ท่านอื่น ส่วนผู้ซื้อ สามารถโทรสอบถามสินค้าได้เลยครับ ไม่จำเป็นต้องโพสถามในกระดานนี้

การสมัครสมาชิกต้องแสดงตัวตนโดยข้อมูลของท่านตามสมควรเพื่อเราจะติดต่อท่านหากเกิดปัญหาในการซื้อขาย เราจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล
การสมัครสมาชิกของท่าน หากข้อมูลไม่ครบถ้วน เราขออนุญาตลบ user ของท่านออก โดยขออนุญาตที่จะไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับ
สมัครสมาชิกใหม่ คลิ๊กที่นี่ สมัครสมาชิก
สมาชิกเก่า Login คลิ๊กที่นี่ Login


      

Since 22, Feb 2001 View My Stats  View stat by Truehits.net    วันเสาร์,20 มกราคม 2561 (Online 160 คน)  facebook.com/WeekendHobby 
                                       


โตเกียว มารีน     <||>    ประกัน โตเกียว มารีน     <||>    โตเกียว มา รี น ประกัน รถยนต์     <||>    โตเกียว มารีน ประกันสุขภาพ