Thai2Market.com

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก

       

Thai2Market.Com : ตลาดนัดซื้อขายออนไลน์ คึกคักตลอด 24 ชั่วโมง ลงประกาศซื้อขายฟรี

คำชี้แจง จากทีมงานเวบมาสเตอร์
เรียนเพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน
ทีมงานมีความมุ่งหวังให้เป็น website ตลาดนัดออนไลน์ที่ใหญ่ขึ้น และตอบสนองความต้องการโดยตรงของผู้ใช้ website ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย และสร้างเครื่องมือต่างๆให้ปลอดภัย
และพัฒนา website ตามยุคสมัยการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคสมาร์ทโฟน ตลอดจนพัฒนาเวบบอร์ดซื้อขาย ออฟโรด บ้าน ที่ดิน รถยนต์ ให้โตขึ้นเพื่อรองรับ การซื้อ ขาย สามารถลงได้ทั้ง
เจ้าของขายเอง และ ผู้ประกอบการ โดยให้บริการฟรี และยังจะพัฒนาให้มีระบบหน้าร้านของแต่ละ user ในโอกาสต่อไป

จึงขอสรุปรายละเอียดการเปลี่ยนแปลง ดังนี้
1. สมาชิก WeekendHobby.Com เดิมที่เคยลงทะเบียนซื้อขายไว้แล้วและได้รับ certify ไว้แล้ว สามารถใช้ Login name และ password เดิมได้อัตโนมัติ ครับ
2.สมาชิกใหม่และสมาชิกที่ยังไม่เคยลงทะเบียนซื้อขาย ต้องสมัครสมาชิกใหม่ เพื่อความปลอดภัยในการใช้ซื้อขาย ครับ
3.ข้อบังคับใหม่ สมาชิก ไม่ลงทะเบียนซื้อขายจะไม่สามารถตั้งกระทู้และโพสในคำตอบได้ เพื่อป้องกันการเข้ามาโพสในกระทู้คนอื่นขายของ โดยหลีกเลี่ยงการลงทะเบียน
4. ระบบสมาชิกใหม่จะพิจารณาเครดิต เหรียญทองเท่านั้น
5. ระบบสมาชิกเก่า ทุกเหรียญ สามารถใช้งานได้ต่อ ครับ ทีมงานจะเข้าไปตรวจสอบ password ให้ทุกๆคนใหม่ เพื่อหาจุดอ่อนในการตั้ง password ของสมาชิก
6. สมาชิกที่ไม่ได้เข้ามาใช้เว็บเกิน 3 เดือน ระบบจะซ่อน login ชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยของท่าน หากสมาชิกต้องการจะใช้ต่อ เพียงส่งคำสั่งมาขอให้เปิดระบบ เท่านั้น โดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่
@@@ทีมงานพยายามปรับปรุง แก้ไขระบบให้ดียิ่งๆขึ้น และสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยให้ดีที่สุด เพื่อให้เป็นตลาดนัดออนไลน์ที่ปลอดภัยและสร้างอาชีพให้สมาชิกได้เป็นที่ประกอบอาชีพอย่างยั่งยืนและปลอดภัย@@@
ข้อตกลงในการใช้เวบบอร์ดซื้อขาย
1. สมาชิกจะรักษาความลับเรื่อง login และ password ด้วยความลับสูงสุด หากมีบุคคลอื่นที่นำ login password ไปใช้โดยที่ท่านประมาทหรือให้คนอื่นยืมใช้ ท่านจะต้องรับผิดชอบทั้งหมด หากมีคดีความฟ้องร้อง หากการซื้อขายมีการโกงกันเกิดขึ้น
2. สมาชิก จะต้องตั้ง password ยากและท่านจะต้องจำได้ โดยไม่อนุญาตให้ใช้ วันเดือนปีเกิด เบอร์โทร บ้านเลขที่ หรือ คำใดจาก login มาใช้ เพื่อป้องกันการเดาสุ่มใช้งานของ พวกมิจฉาชีพ
3. สมาชิก จะต้องรักษาและมารยาทในการลงประกาศซื้อขายในกระทู้ของตัวเองเท่านั้น ไม่ไปโพสในกระทู้คนอื่นๆ
4. สมาชิก จะต้องรักษาคำมั่นสัญญา เมื่อมีการตกลงซื้อขายแล้ว โปรดดำเนินการส่งมอบสินค้า หรือ บริการ โดยเร็ว
5. สมาชิก ที่ทำผิดกฏหมาย และผิดกติการ ทำตัวเป็นมิจฉาชีพ ทางเว็บขออนุญาต ลบ และบล๊อค ชื่อ สกุล login ของท่าน ไม่ให้โพสในเว็บในเครือของเราทั้งหมดตลอดไป และจะนำขึ้นประกาศ ชื่อ สกุล ภาพถ่าย และเลขบัญชีธนาคาร บุคคลอันเป็นมิจฉาชีพ หน้าแรกของเว็บตลอดไป
6. สมาชิก ไม่นำภาพถ่าย บัตรประชาชน บัญชี ธนาคาร บุคคลอื่น ที่ไม่ได้ทำธุรกรรมบนเว็บใดๆ มาสมัครสมาชิก หากเราตรวจพบ เราจะแจ้งความดำเนินคดี ฐานตั้งใจหลอกลวงผู้ซื้อและประชาชน
7. สมาชิก ยอมรับและมีความตั้งใจ จะใช้เวบบอร์ดซื้อขาย ด้วยความซื้อสัตย์สุจริต เพื่อให้เป็นแหล่งค้าขายของสังคมออนไลน์อย่างมีคุณภาพและรับผิดชอบต่อสังคมสูงสุด


•  ร้านค้า อู่ หรือ ผู้ประกอบการ ที่มีสินค้ามากกว่า 3 ชนิดควรจะตั้งกระทู้รวมกันแจ้งชัดเจนว่ามีอะไรในกระทู้บ้าง เพื่อแสดงความเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น นะครับ เช่นมีสินค้า 100 ชนิด ตั้ง 100 กระทู้
•  ท่านสามารถลงประกาศ ซื้อ ขาย สินค้าฟรี ครับ โปรดกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและเลือกหมวดหมู่สินค้า เพื่อประโยชน์ตัวท่านเองครับ
•  กระทู้ลงลงประกาศซื้อขายสินค้าฟรี สามารถ ตอบคำถามได้ 50 คำตอบเพื่อลดภาระเนื้อที่บน Server ครับ
•  กระทู้ลงประกาศซื้อขายสินค้าฟรี มีอายุ 3 เดือน เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับข้อมูลใหม่ ณ เวลานั้นๆ
•  กระทู้ลงประกาศซื้อขายสินค้าฟรี เมื่อท่านขายสินค้าไปแล้ว กรุณา ทำการปิดการขาย ผู้ให้บริการจะเก็บข้อมูลไว้ เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลการซึื้อขาย
•  ไม่อนุญาตให้โพสกระทู้ลงประกาศขายหรือซื้อ อาวุธทุกชนิดเช่น ปืนระเบิดรวมถึงสินค้าลอกเลียนแบบสินค้าระเมิดลิขสิทธิ์ยาลดความอ้วนสินค้าที่ขัดต่อจารีตประเพณีวัฒนธรรมชาวไทย
•  กระทู้ที่สร้างความเสียหายให้บุคคลอื่นโดยไม่มีมูลความจริง หากสามารถสืบหาความจริงได้ เราขออนุญาตลบออก และหากเจ้าตัวจะฟ้องร้องดำเนินคดีอาญา หรือ ทางแพ่ง ทางเวบ จะไม่รับผิดชอบในกรณีดังกล่าว
•  การ Post รูปภาพควรจะให้ตรงกับเรื่องที่นำเสนอขายสินค้า รูปภาพสตรี หรือ ภาพลามก ควรหลีกเลี่ยง
•  ไม่อนุญาตให้โพสกระทู้การเมืองแบบเลือกข้าง ใดๆทั้งสิ้นเพื่อรักษาความสามัคคีของสมาชิก ครับ
•  กระทู้ที่ลงประกาศขายสินค้าแล้ว ท่านสามารถ Up ได้วันละ 1 ครั้ง ครับทั้งแบบ คลิ๊ก UP หรือ ตอบคำถามกระทู้จะอัพขึ้นมาเองครับ
•  สมาชิกที่ไม่ปฏิบัติตามกฏกติกาในการโพส ซื้อขายสินค้าหรือบริการ จะถูกบล๊อคพักการใช้งานชั่วคราวหรือไม่ได้รับอนุญาตในการใช้ website ตลอดไป ครับ
•  สมาชิกที่นำข้อมูล เอกสาร บุคคลอื่นมาสมัครสมาชิก หรือให้บุคคลอื่นใช้ Login แทน จะถูกบล๊อคพักการใช้งานชั่วคราว หรือไม่ได้รับอนุญาตในการใช้ website ตลอดไป ครับ
•  สมาชิกที่ถูกร้องเรียนในเรื่องการซื้อขายสินค้าหรือบริการ เมื่อปรากฏความจริง จะถูกบล๊อคพักการใช้งานชั่วคราว หรือไม่ได้รับอนุญาตในการใช้ website ตลอดไป ครับ
•  สมาชิก ที่กระทำความผิด ในเรื่องการซื้อขายสินค้าหรือบริการ เมื่อปรากฏความจริง จะถูกส่งข้อมูลสมาชิกไปยังระบบฐานข้อมูล กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรม ทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อดำเนินคดีต่อไป
•  Thai2Market.Com ขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านเพื่อ ป้องกันมิจฉาชีพหรือ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี แฝงตัวเข้ามาสร้างความเสียหาย โดยเรามีจุดประสงค์เพื่อปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่ดีมีเจตนาบริสุทธิ์ ในการลงประกาศ ซื้อขายหรืองานบริการ ให้สามารถใช้ website ของเรา สร้างรายได้ สร้างอาชีพเสริม หรือ ได้ขาย ได้ซื้อ สินค้าตามต้องการ เพื่อสังคมที่ดีของเราสืบไป
•  Thai2Market.Com เป็นเพียงสื่อกลางให้บริการลงประกาศฟรี เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น จึงประกาศจะไม่รับผิดชอบในกรณีใดๆ หากยอมรับเงื่อนไข ก็ตั้งกระทู้ได้ครับ หากให้ข้อมูล เกี่ยวกับเครดิตรและข้อมูลการสมัครสมาชิกเป็นเท็จ เราขออนุญาตลบ User ท่านนะครับ
•  พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐


Thai2Market.Com ขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านเพื่อ ป้องกันมิจฉาชีพหรือ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี แฝงตัวเข้ามาสร้างความเสียหาย โดยเรามีจุดประสงค์เพื่อปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่ดีมีเจตนาบริสุทธิ์ ในการลงประกาศ ซื้อขายหรืองานบริการ ให้สามารถใช้ website ของเรา สร้างรายได้ สร้างอาชีพเสริม หรือ ได้ขาย ได้ซื้อ สินค้าตามต้องการ เพื่อสังคมที่ดีของเราสืบไป

ขอแสดงความนับถือ
เวบมาสเตอร์สมาชิกต้องเตรียมภาพให้พร้อมก่อนสมัครสมาชิก โดยทำข้อความทับรูปภาพว่า ใช้เพื่อสมัครสมาชิก thai2Market.Com เท่านั้น


รับพิจารณาเฉพาะ ภาพถ่าย บัตรประชาชน (เท่านั้นไม่รับบัตรราชการอื่นๆ)บัญชีธนาคาร ใบหน้าสมาชิก ที่สามารถอ่านชื่อ ที่อยู่ ได้ชัดเจนเท่านั้น
และต้องโพสภาพให้ตรงช่องเท่านั้น ในช่อง สมุดธนาคาร ผู้ใช้เว็บทุกคนสามารถจะมองเห็นโดยคลิ๊กดูที่เหรียญทอง
ดังนั้นโปรดอย่าโพสบัตรประชาชนลงในช่องนี้เด็ดขาด เพราะอาจจะถูกมิจฉาชีพนำไปใช้ในทางผิดกฏหมาย


เมื่อครบกำหนด 24 ชั่วโมง สมาชิก login ด้วย username และ password แล้วจะปรากฏ เหรียญทอง

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ไม่เปิดเผย ยกเว้น ภาพถ่ายบัญชี ธนาคารและภาพถ่ายสมาชิก เท่านั้น

@@@กรณีไม่ผ่านการพิจารณาจาก ข้อมูลสมาชิก ภาพถ่ายเอกสาร เราขออนุญาตลบข้อมูลทันที หากท่านประสงค์จะลงประกาศซื้อขายให้สมัครสมาชิกใหม่อีกครั้ง
หากสมาชิกมีข้อสงสัยและติดตามผลสามารถอีเมล์มาที่ webmaster@Thai2Market.Com @@@

Thai2Market.Com ขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านเพื่อ ป้องกันมิจฉาชีพหรือ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี แฝงตัวเข้ามาสร้างความเสียหาย โดยเรามีจุดประสงค์เพื่อปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่ดีมีเจตนาบริสุทธิ์ ในการลงประกาศ ซื้อขายหรืองานบริการ ให้สามารถใช้ website ของเรา สร้างรายได้ สร้างอาชีพเสริม หรือ ได้ขาย ได้ซื้อ สินค้าตามต้องการ เพื่อสังคมที่ดีของเราสืบไป

ยอมรับเงื่อนไข   ไม่ยอมรับเงื่อนไข

 

 


Since 22, Feb 2001 View My Stats  View stat by Truehits.net    วันศุกร์,23 กุมภาพันธ์ 2561 (Online 191 คน)  facebook.com/WeekendHobby 
                                       


ประกันไดเร็คเอเชีย